tqdinh@binhthuanford.com.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford Mustang thế hệ mới lộ tin theo cách không ngờ
Ngày đăng: 15/02/2020 1093 lượt xem

Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp. Cùng Ford Bình Thuận theo dõi sự kiện này nhé.

 

 

Thông báo tuyển dụng kỹ sư được Ford đăng tải trên LinkedIn do các thành viên diễn đàn Mustang6g tìm ra đã bất ngờ hé lộ thời điểm ra mắt của Mustang đời mới mà có lẽ sớm hơn rất nhiều so với tưởng tượng của các fan hâm mộ dòng xe cơ bắp Mỹ.

 

"Hãy là 1 thành viên của đội ngũ Ford/Lincoln sẽ tham gia vào dự án Mustang S550 hiện tại cũng như Mustang S650 2023" là miêu tả gắn kèm với bài đăng tuyển dụng của thương hiệu Mỹ. Ngoài ra, một thông báo cập nhật sau này còn cho biết Mustang đời mới "ra mắt vào 2022 và mở bán vào 2023".

 

 

Nếu Ford nghiêm túc với thời gian biểu này, điều này đồng nghĩa với việc hãng đã đẩy nhanh tiến trình phát triển Mustang mới lên đáng kể khi trong năm 2019 một nguồn tin nội bộ của họ chia sẻ với Automobile Magazine rằng dòng xe này phải chờ tới 2026 mới có phiên bản mới giới thiệu tới khách hàng.

 

Hiện tại việc thương hiệu Mỹ sử dụng khung gầm nào cho Ford Mustang mới vẫn còn là bí ẩn. Một số nguồn tin thì cho rằng loại được chọn là CD6 giống Ford Explorer hay Lincoln Aviator, số khác thì cho rằng thương hiệu Mỹ chỉ cải tiến khung gầm hiện tại nhưng thân xe sẽ được cải tiến đáng kể bằng nhôm (giống F-150) để tối ưu trọng lượng.

 

Về phần mình, Ford từ chối bình luận về thông tin trên đồng thời ngay lập tức gỡ bài đăng tuyển dụng.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 1086
Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
Lượt xem: 847
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
Lượt xem: 905
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
Lượt xem: 865
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 814
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
Lượt xem: 855
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
X