tqdinh@binhthuanford.com.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford hé lộ tên SUV cỡ nhỏ mới, dùng chung khung gầm Escape
Ngày đăng: 04/02/2020 888 lượt xem

Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật. Cùng Ford Bình Thuận theo dõi sữ kiện này nhé.

 

 

Đây không phải lần đầu tiên thương hiệu Blue Oval đăng ký tên gọi Maverick cho một dòng xe thành phẩm, chính Escape từng sử dụng tên gọi Maverick tại một số thị trường nhất định trên toàn cầu

 

 

Thực tế từ tháng 3/2018 hãng cũng đã nhen nhóm tên gọi đôi phần hoang dã này (Maverick mang nghĩa người không tuân theo luật lệ) này cho chiếc SUV đô thị mang phong cách địa hình (thiết kế vuông vắn, cơ bắp xen lẫn công nghệ tiện nghi hiện đại) nhưng khi đó mọi chuyện vẫn chưa được ban lãnh đạo hãng thống nhất.

 

Tuy nhiên, theo bức ảnh được một người dùng diễn đàn Bronco6G đăng tải, có vẻ như Ford đã thống nhất tên gọi cho SUV mới là Maverick dựa theo danh mục sản phẩm trong năm 2020 được lưu truyền trong nội bộ hãng.

 

 

Ford Maverick dự kiến đi vào lắp ráp từ tháng 8/2020 sử dụng khung gầm C2 giống Escape, Kuga và Focus đời mới cùng động cơ tiêu chuẩn là loại EcoBoost 1.5L bên cạnh 3 bản 1.0L,2.0L và 2.3L tại các thị trường khác nhau. Do Ford không có ý định mở bán xe tại châu Âu nên chắc chắn Maverick không có tùy chọn máy dầu.

 

Nội thất Maverick xuất hiện trong ảnh thử nghiệm trước đó cho thấy phần lớn thiết kế trên Escape được ứng dụng trở lại. Màn hình trung tâm thẳng đứng gần như bê nguyên từ Ford Escape sang với 5 nút bấm và 2 núm xoay bên dưới. Không ngạc nhiên khi phía sau vô lăng đa chức năng là bảng đồng hồ kỹ thuật số, cụm điều khiển trung tâm cũng xuất hiện núm xoay chuyển số đã quen thuộc với nhiều người.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 1120
Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
Lượt xem: 879
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
Lượt xem: 940
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
Lượt xem: 905
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 1129
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 845
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
X